Jordan Hugill “Chưa đồng ý gia hạn với Cardiff City” khi anh ấy đưa ra thông điệp cho Norwich City

Tiền đạo này đã ghi bàn thắng thứ ba cho Bluebirds trong chiến thắng 2-1 trước Stoke City vào đêm thứ Tư. Và hiện tại anh cũng đang cân nhắc về việc gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Ninian Park vào cuối mùa giải.

Jordan Hugill đã khẳng định liệu mình có trở lại Cardiff City vào mùa giải tới hay không phụ thuộc vào việc câu lạc mà bộ mẹ anh ấy đang sinh sống là Norwich City có muốn giữ cầu thủ cho mượn này lại Carrow Road.

Hugill đã chơi rất ấn tượng kể từ khi đến từ Canaries dưới dạng cho mượn vào tháng Giêng và vào đêm thứ Tư anh đã ghi bàn thắng trong chiến thắng 2-1 trước Stoke City. Trên thực tế, Cardiff chỉ thua 2 trong số 11 trận mà anh ấy góp mặt.

Cầu thủ 29 tuổi này đã có 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 11 trận đấu tại giải Bluebirds, nhưng lối chơi toàn diện của anh ấy thật tuyệt vời và anh ấy đã khiến những người trung thành của Bluebirds phải quý mến. Điều đó khiến nhiều người muốn nhìn thấy sự trở lại thủ đô của xứ Wales trong mùa giải tới, mặc dù khả năng điều đó xảy ra là rất mong manh khi mọi thứ vẫn còn.

“Chúng tôi sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra,” anh nói khi được hỏi về việc liệu anh có thấy mình trở lại vào nhiệm kỳ tới hay không. “Rõ ràng, tôi còn một năm ở Norwich và tôi muốn xem điều gì sẽ xảy ra ở đó trước. Tôi đã có kế hoạch trước mùa giải tốt với họ.

“Vì vậy, không phải do tôi mà là do ai muốn tôi. Tôi chỉ tập trung vào việc chơi tốt, kết thúc mùa giải này, lên càng cao ở giải đấu này càng tốt và sau đó, tôi sẽ quay trở lại. đến Norwich City và chạy trên mặt đất cùng họ, bởi vì đó là câu lạc bộ mẹ của tôi.”

Hugill ngay từ đầu đã nói rằng trọng tâm chính của anh ấy là gửi một thông điệp đến Dean Smith và câu lạc bộ mẹ của anh ấy để chứng minh với họ rằng anh ấy có những gì cần thiết để thành công ở East Anglia.

Khi được hỏi liệu anh ấy có gửi tin nhắn cho Norwich hay không, anh ấy trả lời: “Tôi muốn nghĩ như vậy. Mục tiêu của tôi khi đến đây là chơi tốt và chứng minh rằng tôi là một tài sản tốt cho Norwich và cho Cardiff, điều mà tôi cảm thấy như thể tôi đã làm.

“Ai biết được điều gì sẽ xảy ra từ mùa giải tới, tôi không nghĩ xa đến thế, tôi chỉ nghĩ về việc leo lên vị trí cao nhất có thể cùng Cardiff City. Tương lai của tôi mùa hè này sẽ rõ. Việc thi đấu ở đâu, Cardiff City hay Norwich tôi cũng đều chơi hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *