Lý do tại sao Cardiff City sa thải Steve Morison và ứng cử viên mà họ sẽ tìm kiếm tiếp theo (Phần 2)

Lý do tại sao Cardiff City sa thải Steve Morison và ứng cử viên mà họ sẽ tìm kiếm tiếp theo (Phần 2)

Ghi bàn và Cardiff ổn; vượt qua một mục tiêu phía sau và bạn không bao giờ tin tưởng vào việc họ chơi bắt kịp, tìm cách trở lại trận đấu như cách mà các đội Bluebirds trước đây thường làm.

Tan, nó phải được căng thẳng, không phải lúc nào cũng tàn nhẫn với những người quản lý của mình. Anh ấy ủng hộ Russell Slade, Neil Harris và thực sự là Mick McCarthy khi người hâm mộ đang kêu gọi họ đi, hy vọng họ có thể xoay chuyển tình thế. Anh ấy đã hành động quyết đoán hơn nhiều với Ole Gunnar Solskjaer và Paul Trollope, cộng với Mackay ở một mức độ.

Quyết định sa thải Morison ngay sau khi ủng hộ anh ta bằng một cuộc tái thiết vào mùa hè khiến nhiều người ủng hộ bối rối, nhưng Tan chỉ có thể thấy mọi thứ trở nên tồi tệ hơn thay vì tốt hơn, và ngòi nổ đã được bóp cò.

Vậy điều gì xảy ra tiếp theo? Số 2 Mark Hudson của Morison đã được tạm quyền phụ trách và, với tư cách là cựu đội trưởng Bluebirds và là một biểu tượng của câu lạc bộ, anh ấy sẽ được rất nhiều người hâm mộ dành sự quan tâm.

Điều mà Cardiff không muốn là bị cuốn vào thói quen bổ nhiệm những người quản lý tạm thời, giao cho họ toàn thời gian sau những kết quả ấn tượng ban đầu, chỉ để sau đó sa thải họ. Nó đã xảy ra với McCarthy, nó đã xảy ra với Morison, nó cũng có thể xảy ra với Hudson.

Lý do tại sao Cardiff City sa thải Steve Morison và ứng cử viên mà họ sẽ tìm kiếm tiếp theo (Phần 2)

Nhưng có vẻ như cựu đội trưởng Bluebirds sẽ có cơ hội gây ấn tượng trong thời gian ngắn hạn trong khi Tan quyết định những việc cần làm tiếp theo trên cơ sở lâu dài. Đối với McCarthy và Morison đầu nhiệm kỳ của họ, nó có khả năng là về kết quả.

Tôi cho biết Hudson sẵn sàng áp dụng một cách tiếp cận tích cực hơn đối với trò chơi. Cái này quan trọng. Morison đã tập hợp một đội hình tốt cho cấp độ này, nhưng Hudson cần phải chọn một đội hình xuất phát và đưa ra chiến thuật giúp Man City tích cực tấn công ngay từ đầu trận.

Nếu vậy, và nếu bàn thắng đến, điều đó sẽ giúp anh ấy có điểm hạnh phúc với Tan, người muốn nhìn thấy nhiều hơn về cách đe dọa ghi bàn thích hợp từ những cầu thủ mới mà anh ấy đã đầu tư vào.

Hy vọng rằng, sự thay thế của Hudson sáng tạo hơn một chút, anh ấy hoàn toàn nhận ra những gì Colwill có thể cung cấp trong phần ba cuối cùng và cho anh ấy cơ hội để làm điều đó. Sau đó, cầu thủ trẻ xứ Wales nắm bắt cơ hội đó là tùy thuộc vào.

Những cái tên không thể tránh khỏi đã được đưa ra với tư cách là người quản lý toàn thời gian tiếp theo trong danh sách tỷ lệ cược của nhà cái. Luton’s Nathan Jones, cựu huấn luyện viên của Burnley, Sean Dyche. Tony Pulis, Neil Warnock … cuộc tập trận theo thông lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *