Williams thừa nhận anh đã nghi ngờ về tương lai khi rời Crystal Palace

Williams thừa nhận anh đã nghi ngờ về tương lai khi rời Crystal Palace

Jonny Williams thừa nhận anh đã nghi ngờ về tương lai của mình sau khi rời đội bong da Crystal Palace sau 17 năm gắn bó. Cầu thủ tấn công sáng tạo, một phần của đội tuyển Wales World Cup của Rob Page, đã bị chấn thương trong suốt sự nghiệp của anh ấy và rời đội Selhurst Park – nơi anh ấy gia nhập khi mới 9 tuổi – vào năm 2019.

Anh ấy đã được cho mượn đến các câu lạc bộ bao gồm Ipswich, Nottingham Forest, MK Dons và Sunderland trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn với Charlton.

Williams đã giúp Charlton thăng hạng từ League One nhưng một lần nữa dính chấn thương và gia nhập Cardiff City giữa mùa giải 2020/21. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy với Bluebirds không diễn ra theo kế hoạch ở cấp độ cá nhân khi anh ấy chỉ có 9 lần ra sân cho câu lạc bộ, chỉ một trong số đó là đá chính.

Anh ấy được trả tự do chỉ vài tháng sau khi chuyển đến miền nam xứ Wales và Williams thừa nhận rằng anh ấy đã phải vật lộn để chấp nhận hoàn cảnh của mình. Anh ấy nói về những cuộc đấu tranh của mình:

Vâng, có khả năng là tôi đã nghi ngờ. Đầu tôi hơi choáng váng, tôi là một cầu thủ tự do. Tôi đã ký hợp đồng với Cardiff và ở đó một thời gian. Tôi đã không chơi nhiều trò chơi như tôi muốn.

Chủ yếu là vì đội đã có chuỗi 8 trận toàn thắng, điều đó thật tuyệt. Cuối cùng, họ đã bỏ lỡ trận play-off và cá nhân tôi đã không thực sự có cơ hội để thể hiện những gì mình có thể làm. Lúc đó tôi cảm thấy thấp thỏm và Sunderland rất khó chơi. Tôi đã không được Cardiff giữ lại và đã hết hợp đồng.

Williams gia nhập Swindon vào mùa hè năm 2021 và tham dự World Cup với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong đội hình 26 người của Xứ Wales mùa này.

Đó là phong độ của anh ấy, Williams đã được đề cử cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Liên đoàn thứ hai vào tháng 10, và cầu thủ người xứ Wales thừa nhận rằng, mặc dù anh ấy lo lắng về việc rơi xuống kim tự tháp bóng đá, nhưng phong cách của họ hoàn toàn phù hợp với lý tưởng của anh ấy.

Williams thừa nhận anh đã nghi ngờ về tương lai khi rời Crystal Palace
Williams thừa nhận anh đã nghi ngờ về tương lai khi rời Crystal Palace

Anh nói thêm:

Tôi đang suy nghĩ xem mình muốn ra nước ngoài hay ở lại Anh. Ben Garner, huấn luyện viên của tôi tại Palace trong nhiều năm đã gọi cho tôi.

Ông ấy là huấn luyện viên ở Swindon và thích chơi thứ bóng đá chuyền bóng. Anh ấy nói: Tôi nghĩ bạn có thể sẽ không tụt xuống mức này nhưng tôi rất muốn có bạn ở đây để đưa sự nghiệp của bạn trở lại đúng hướng và giúp bạn được thi đấu thường xuyên.

Tôi đã nghĩ về điều đó trong hai hoặc ba tuần vì tôi không chắc là mình muốn giảm xuống mức thấp như vậy. Tôi cảm thấy mình vẫn có thể chơi cao hơn nhưng tôi rất thích điều đó.

Và khi nhìn lại sự nghiệp của mình, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng mình đã tận hưởng nó nhiều nhất có thể. Trước đó tôi không nghĩ rằng tôi có thể nói rằng tôi đã làm điều đó. Tôi đang cố gắng bắt kịp một chút và cố gắng giữ dáng nhiều nhất có thể. Được ở đây bây giờ tại World Cup là một chút siêu thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *